WHAT'S NEW?
Loading...

ป้องกันโรคกระเพาะง่ายๆ แค่หมั่นกินสตรอว์เบอร์รี

Advertisements

Advertisements
ป้องกันโรคกระเพาะง่ายๆ แค่หมั่นกินสตรอว์เบอร์รี Photo By fanpop.com

ในยุคปัจจุบันที่มีความเร่งรีบบวกกับความเครียดจากการทำงาน ส่งผลให้โรคกระเพาะอาหารเป็นโรคยอดฮิตในหมู่คนทำงาน และบุคคลทั่วไป


นอกจากความเครียดและการรับประทานอาหารที่ไม่ตรงเวลาจะเป็นสาเหตุของโรคนี้แล้ว การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง

แต่สามารถป้องกันได้ด้วยผลไม้ลูกเล็กสีแดงสดมีรสหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ที่มีชื่อว่า สตรอว์เบอร์รี เพราะสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพในผลสตรอว์เบอร์รีนั้น มีฤทธิ์ในการเป็นเกราะป้องกันการเกิดโรคกระเพาะได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผิวของกระเพาะ และยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันและเอนไซม์อีกด้วยค่ะ







บทความจาก...... เพจMaeban







0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น