9 วิธีป้องกันและรักษาโรคมะเร็ง ที่แพทย์ไม่ได้บอกให้คุณรู้มาก่อน!!
แพทย์ไม่ได้บอกให้คุณกินสมุนไพรธรรมชาติและอาหารบางอย่างในวิธีป้องกันและรักษาโรคมะเร็ง
ไม่ใช่ว่าเขาไม่ได้ดูแลคุณ เพียงแค่การศึกษาของเขาไม่ได้มุ่งเน้นวิจัยรักษาทางธรรมชาติ แต่เขาได้รับการฝึกสอนให้แนะนำแก้ไขปัญหาด้วยยาเคมี ซึ่งเขามีความเชี่ยวชาญเรื่องนั้น
ปัญหาที่เกิดขึ้นกับยาเคมีเหล่านี้คือ มันสามารถบรรเทาอาการของโรคมะเร็งได้ในระยะสั้น ซึ่งมันมีผลข้างเคียงทำให้คุณรู้สึกไม่ดีเกือบตลอดเวลาและอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยรวมของคุณในระยะยาว
คุณอาจจำเป็นต้องพิจารณา 9 วิธีรักษาโรคมะเร็งจากสมุนไพรเหล่านี้ โดยที่แพทย์ไม่ได้บอกคุณ
1.น้ำมันเมล็ดกัญชง : คุณสามารถใช้ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ได้มาจากต้นกัญชาที่ปลูกในสหรัฐอเมริกา และที่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ น้ำมันนี้ไม่ได้มีสารออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท มีสาร THC ในสมุนไพร คนมักจะนำมาสูบ มันอุดมไปด้วยแกมม่า-ไลโนเลอิค แอซิด (GLA)ประมาณ 5% และมีโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 น้ำมันเมล็ดกัญชามีคุณสมบัติต้านการกลายพันธุ์ ช่วยในการยับยั้งการทำลายในโครโมโซมจากการฉายรังสีหรืออนุมูลอิสระ มันได้ถูกนำมาใช้เป็นพัน ๆ ปีเป็นยาอายุวัฒนะ คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าเมล็ดกัญชาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง
2. ใช้ประโยชน์จากขมิ้น : คุณควรซื้อขมิ้นออร์แกนนิคเนื่องจากมีจีเอ็มโอในตะกั่วและจุลินทรีย์สูง ขมิ้นออร์แกนนิคเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยต่อต้านมะเร็ง
3. มีเมลาโทนินที่มีประสิทธิภาพ : เมลาโทนินถูกค้นพบประมาณ 50 ปีที่แล้ว มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพมากซึ่งประกอบด้วย กลูตาไธโอน วิตามินซี และอี ที่ให้พลังงานมากกว่า 200% และมีประสิทธิภาพต่อการทำลายผลร้ายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เมลาโทนินต่อสู้กับโรคมะเร็งและโรคหัวใจและหลอดเลือดที่เกิดจากอนุมูลอิสระ สมองจะผลิตเมลาโทนินได้เองตามธรรมชาติ แต่ถ้าคุณมีอายุ 55 ปีขึ้นไปหรือคุณเป็นโรคเบาหวาน ระดับเมลาโทนิของคุณจะต้องมีการเติมด้วยอาหารเสริม
4. เห็ดหลินจือ : คุณหาเห็ดชนิดนี้ได้ตามร้านสุขภาพทั้วไป ปกติจะขายเป็นแคปซูล คุณต้องตรวจสอบผงแป้งข้างในให้ดีเห็ดชนิดนี้ได้ถูกนำมาใช้ในกลุ่มเอเชียตะวันออกในการรักษาโรคหลากหลายประเภท นานกว่าสองพันปี ความเป็นจริงในประเทศจีนเห็ดเหล่านี้จะถูกเรียกว่า ”เห็ดอมตะ” นอกจากนี้มันยังไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว เป็นที่รู้กันว่าช่วยเพิ่มความแข็งแรง ปรับปรุงการทำงานของเส้นประสาทและการควบคุมความดันโลหิต มันได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาโรคมะเร็งและโรคเบาหวาน มานานหลายปีสำหรับการแพทย์แบบดั่งเดิม
5. ประสิทธิภาพจากแบคกิ้งโซดา : มันมีฤทธิ์เป็นด่างต่อร่างกายของคุณ ผสมแบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชาในน้ำแล้วดื่มเป็นประจำทุกวัน ความเป็นด่างในร่างกายของคุณจะไม่ทำให้มะเร็งเจริญเติบโต
6. ดื่มน้ำแร่ธรรมชาติที่ปราศจากฟลูออไรด์ : หนึ่งในสาเหตุสำคัญของการก่อตัวและการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งในร่างกาย หากในร่างกายมีสภาพความเป็นกรดอยู่มาก โอกาสของเซลล์มะเร็งกลายพันธุ์จะมีอยู่สูงเช่นกัน น้ำแร่ธรรมชาติมีค่า pH เฉลี่ย 8.8 ซึ่งมีความเป็นด่างในร่างกายช่วยป้องกันการก่อตัวและการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
7. กินกลีบกระเทียมออร์แกนนิค : เมื่อกินกลีบกระเทียมออร์แกนนิคเข้าไป จะช่วยบล๊อคออร์นิธีนคาร์บอกซิเลส(decarboxylase ornithine) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ใช้โดยเซลล์มะเร็งกลายพันธุ์ที่จะเจริญเติบโต เมื่อเอนไซม์ถูกบล๊อคแล้วเซลล์เหล่านี้ก็ไม่สามารถเจริญเติบโตได้
8. กัญชาอินเดีย : 2,700 ปีก่อนคริสตกาล บิดาแห่งการแพทย์แผนจีน ได้ค้นพบคุณสมบัติในการรักษาของกัญชา กัญชาได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาโรคมะเร็งและโรคภัยไข้เจ็บหลายประเภท โดยอารยธรรมโบราณ เช่น กรีก เปอร์เซีย และชาวอียิปต์ ปปส.ในสหรัฐอเมริกาได้จำแนกกัญชาอินเดียเป็นยาเสพติดและด้วยเหตุนี้ผู้คนจำนวนมากจึงเสียโอกาสในยาสมุนไพรที่มีประโยชน์นี้
9. เมล็ดแอปริคอท : วิทยาศาสตร์การแพทย์บอกคุณว่าไซยาไนด์มีอยู่ในเมล็ดแอปริคอท ซึ่งมีพิษต่อร่างกาย แต่ยังมีคนใช้เมล็ดแอปริคอทในการรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งมันใช้ได้กับคนทุกเพศทุกวัยและไซยาไนด์ยังไม่ก่อให้เกิดพิษใดๆ คุณจะฆ่าเซลล์มะเร็งในร่างกายของคุณต่อเมื่อคุณใช้เมล็ดแอปริคอท
แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/ เว็บไซต์ใดที่นำข้อมูลไปเผยแพร่ กรุณาช่วยให้ เครดิต และใส่ลิงค์กับมาที่เว็บไซต์ด้วยค่ะ
อ้างอิง : healthyfoodstar
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น