นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณ...เพียงแค่ดื่มน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์และน้ำผึ้งในตอนเช้าขณะท้องว่าง
หากคุณกินอาหารแปรรูปเป็นประจำ จะเพิ่มความเป็นกรดในร่างกายซึ่งจะนำไปสู่สุขภาพที่ไม่ดี และอวัยวะสำคัญต่างๆ เช่น ไต ตับจะต้องทำงานหนักมากขึ้นเพื่อกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณ
ความเป็นกรดสามารถนำไปสู่ปัญหาของโรคภัยมากมาย เช่น ความเหนื่อยล้า การอักเสบ และ อาการคลื่นไส้
คุณสามารถฟื้นฟูค่า PH ในร่างกายของคุณให้คงที เมื่อคุณนำน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์และน้ำผึ้งธรรมชาติบริสุทธิ์มาผสมรวมกัน
อัลคาไลน์ (Alkalizing) ในร่างกายของคุณจะช่วยต่อสู้กับปัญหาการย่อยอาหาร กำลังวังชา หลอดเสียง และอาการปวดข้อ คุณต้องดื่มเครื่องดื่มสูตรนี้ในขณะท้องว่าง
ประโยชน์ของการดื่มน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์และน้ำผึ้งธรรมชาติ
น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ (ACV) อุดมไปด้วยกรดซิตริกและกรดอะซิติก แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม เหล็ก ไบโอติน กรดแพนโทเทนิก สารเพกติน กรดโฟลิก ไนอาซิน และ วิตามิน B1, B2, B6 และ C
น้ำผึ้งธรรมชาติ มีทองแดง สังกะสี แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม เหล็ก และ วิตามินบี 6 และ วิตามินซี นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ กรดแพนโทเทนิก กรดนิโคตินิก และวิตามินบี
เมื่อคุณนำส่วนผสมจากธรรมชาติ 2 ชนิดมารวมกันแล้ว คุณจะได้รับประโยชน์ดังต่อไปนี้
ลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL)
ช่วยลดความดันโลหิต
ช่วยในการย่อยอาหารและป้องกันอาการท้องผูก
ช่วยเพิ่มพลังงาน
บรรเทาอาการเจ็บคอ
ต่อสู้กับการสูญเสียน้ำหนัก
ช่วยกำจัดกลิ่นปาก
บรรเทาอาการปวดข้อ
นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบ
ช่วยกำจัดอาการจุกเสียดจากกรดไหลย้อน
วิธีทำสูตรนี้
ส่วนผสม
น้ำผึ้งธรรมชาติบริสุทธิ์ 1 ช้อนชา
น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำสะอาด 1 ถ้วย
วิธีทำ
นำส่วนผสมทั้งหมดเทลงในแก้ว ผสมให้เข้ากัน
ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วดื่มก่อนอาหารเช้า
ดื่มน้ำตามมาก ๆ เพื่อช่วยในการย่อยอาหาร แต่คุณควรปรึกษาแพทย์ของคุณก่อน เพราะการดื่มน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์จะยับยั้งการระบาย ขับปัสสาวะ โรคหัวใจและโรคเบาหวาน
อ้างอิง : timefornaturalhealthcare.com บทความโดย : www.rak-sukapap.com
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น