สูตรล้างไขมันในเส้นเลือด ป้องกันเส้นเลือดตีบ เส้นเลือดอุดตัน ไม่ต้องบายพาส
สูตร 1
น้ำ 1 ลิตร
พุทราจีนแห้ง 20-30 ผล
เห็ดหูหนูดำสด 10 ช่อใหญ่ หรือ 20 ช่อเล็ก
ขิงแก่ 1 ขีด
ตุ๋นประมาณ 2-4 ชั่วโมง ให้น้ำงวดลงไปประมาณครึ่งหนึ่ง หรือ 40-50 % แล้วกรองกินแต่น้ำ
ก่อนอาหารเช้า 1 แก้ว ก่อนนอน 1 แก้ว
สูตร 2
น้ำ 8 ถ้วยตวง
พุทราจีนแห้ง 10 ผล
เห็ดหูหนูดำแห้ง 60 กรัม
ขิงแก่หั่น 8 แผ่น
สับพุทราจีนให้แตก ต้มทุกอย่างให้น้ำเดือด แล้วลดไฟอ่อนตุ๋นเคี่ยวต่อไปจนเหลือปริมาณน้ำ 2 ถ้วย กินแต่น้ำ ดื่มให้หมดภายใน 1 วัน ให้ต้มดื่มสัปดาห์ละ 3 วัน
แหล่งที่มา...พระอธิการ นพดล กันตสีโล วัดหนองรั้ว
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น